• Vietnam
  • English

Gold Coast Hotel Resort & Spa kỷ niệm 1 năm thành lập

Gold Coast Hotel Resort & Spa nằm bên bờ cát trãi dài mịn màng trên bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp. Với 132 phòng và 7 biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bước đàu đã tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng.

Những ngày đầu trên dãi sa mạc cát trắng của Bảo Ninh, dân cư thưa thớt, hoang sơ trong khi đó viêc tìm kiếm thị trường và nhân sự có chất lượng là một thách thức lớn. Tuy nhiên nhận thấy  tiềm năng to lớn của Du Lịch Quảng Bình cũng như việc phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà. Toàn thể cán bộ nhân viên Gold Coast Hotel Resort & Spa trong một năm qua đã không ngừng nổ lực phấn đấu nâng cao cơ sở vật chất để ổn định về chất lượng, dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ngày càng hoàn hảo.

Trải qua 1 năm khó khăn, hiện nay Gold Coast Hotel Resort & Spa đã dần đi vào hoàn thiện và đang trở thành địa điểm lý tưởng đối với nhiều khách hàng đi công tác và du lịch. Đồng thời sự phát triển Của Gold Coast Hotel Resort & Spa Quảng Bình góp phần tạo nên yếu tớ mới thu hút cho Du lịch Quảng Bình.

Nhân dịp tròn một tuổi,  Khách Sạn Gold Coast Hotel Resort & Spa gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Gold Coast trong năm vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng học hỏi để mang lại những giá trị sản phẩm chất lượng và tạo dựng thương hiệu bền vững.